Camera theo dõi hành trình trên xe (dashboard camera) ngày càng trở nên phổ biến trong thời đại bùng nổ công nghệ truyền thông và trình độ chuyên môn số. Ở toàn quốc nhu cầu này cạnh đây lại rộ lên như tất yếu của tình trạng giao thông phức tạp (từng được ví như… kỳ quan của nhân loại) và bên cạnh đó là sự xuất hiện quá rất nhiều “cạm bẫy” hơi phiền đi xe …

Không khó như những loại camera hành động, camera theo dõi hành trình có cấu tạo gọn nhẹ hơn, chỉ với ống kính, màn hiển thị hiển thị và bộ nhớ, vừa đủ phục vụ cho mục đích quay lại những chặng đường thú vị luôn lưu lại quá trình xảy ra tai nạn (hoặc chuyện lạ) bất ngờ xảy ra lái xe. Trên thực hư cùng mọi câu chuyện và những clip “rành rành trước mắt” được chia sẻ trên mạng, camera giám sát hành trình đã cho thấy công năng giúp người lái dùng làm bằng chứng trong mọi cuộc tranh cãi (cùng công an, bảo hiểm…) để quá trình giải quyết va quệt nhanh chóng hơn.

Hiện có rất đa dạng camera cùng mẫu mã nhiều loại, đa dạng và mức giá thích hợp. Camera theo dõi hành trình oto công ty VietMap là một sự lựa chọn “ngon, bổ, rẻ” cho cánh tài xế Việt trong thời hạn qua. Camera hành trình đã trở thành một thiết bị không còn gì xa lạ, không thể thiếu cùng khá nhiều tài xế Việt. Máy móc này đã giúp khá nhiều người sử dụng tránh được phiền toái khi tham gia giao thông.

Camera giám sát hành trình VietMap là một thương hiệu chuyên dùng cho xe 4 bánh, xe xe 4 bánh, xe 4 bánh các loại, là sự lựa chọn chuẩn xác giúp bạn quay lại mọi sự việc đã diễn ra trên suốt chặng đường trên đường. Đây là thương hiệu camera giám sát hành trình tốt nhất ở Đài Loan được công ty cổ phần Bảo Toàn Việt nhập khẩu và phân phối chính hãng với số tiền phải trả rẻ.

Những camera giám sát hành trình của VietMap đều được trang bị công nghệ cảm biến gia tốc ( G-sensor), chuyển làn, khoảng các bước với xe phía trước. Đây không phải kỹ thuật mới nhưng cùng công nghệ G-sensor sẽ giúp tài xế bớt đau đầu, tự tin hơn trên các nẻo đường.

Camera giám sát hành trình được trang bị bộ cảm biến G-sensor giúp bảo vệ vi-đê-ô đang ghi khi có sự cố, va quẹt, khi đó vi-đê-ô khi xảy ra va quệt sẽ không bị ghi đè khi thẻ nhớ đầy. Trực quan camera tích hợp kĩ thuật G-sensor, quý khách hàng có thể xem chi tiết trong bài viết về camera trước sau oto. Với camera trước sau cho oto quý khách sẽ cảm thấy được khá nhiều công dụng ưu việt của mặt hàng khi trải nghiệm lái xe.

Với sự hoàn thiện của kỹ thuật cảm biến (sensor), camera giám sát hành trình thời gian gần đây đã có thể đạt tiêu chuẩn quay phim cùng phân giải màn hình 1080px và vài điều loại còn có thể ghi ảnh tốt vào ban tối.

camera-hanh-trinh-do-xe-trong-gara

Cứ thử tưởng tượng quý khách hàng đã xe ở bãi đỗ xe và khi lấy xe thì xuất hiện một vết xước hoặc bị bẻ gạt nước, bẻ gương. Bảo vệ bãi gửi xe nhất định không nhận, nói rằng xe quý khách hàng đã bị như vậy từ trước. Cùng một chiếc camera hành trình có chế độ đỗ xe kiểu phát hiện chuyển động: sự việc sẽ được camera hành trình quay lại chi tiết, và thậm chí một khi may mắn, với hình ảnh ghi đón nhận được từ camera giám sát hành trình, quý khách có thể bắt được thủ phạm.

Chế độ đỗ xe G – sensor: Cảm biến G – sensor của camera giám sát hành trình có tác dụng phát hiện tại nạn. Khi tắt máy, không còn cấp điện cho camera theo dõi hành trình nhưng khi xe có một sự cố rất nhỏ – thậm chí cả khi đóng mở cửa xe lúc ra vào – thì camera sẽ tự động bật máy và quay một khoảng thời hạn rồi lại tiếp tục tắt máy. Cùng mặt hàng camera theo dõi hành trình camera wifi oto, bạn sẽ được cảm thấy chất lượng từ hiệu năng này. Ưu thế của chức năng này trên camera theo dõi hành trình wifi oto là chẳng cần cấp điện liên tục cho camera theo dõi hành trình khi đỗ do khi bật lên, máy thao tác điện từ pin để quay trong một khoảng thời gian ngắn. Nhược điểm chung là chỉ bởi quay một thời hạn ngắn và lại là sau tại nạn nên đôi lúc khi máy tự bật lên để quay thì thủ phạm đã đi mất rồi.

Hiện tại, có nhiều loại nhiều mẫu mật mã camera hành trình trên thị trường, do nhiều nhà cung cấp và phân phối nhỏ lẻ giới thiệu. Một camera hành trình khó có thể xem như “hộp đen” cho ô tô, cùng công dụng quay được cả trước xe lẫn sau xe và những thông số như vị trí, tốc độ của xe đi đường… Loại đắt nhất thời điểm này khoảng 7-8 triệu đồng, có thể ghi được 500 mb/file (tương đương 5 phút) và ghi đè tự động liên tiếp trong 24 giờ (yên tâm đậu xe lâu mà vẫn có con mắt thứ ba coi xe giúp!) hoặc người sử dụng có thể gắn thêm thẻ nhớ từ 4 -32 GB để tha hồ… làm phim tài liệu!

Dù gì bạn vẫn cần biết thêm người thân và tìm thấy đọc những chia sẻ trên mạng để chọn lựa tốt nhất loại thích hợp với nhu cầu sử dụng xe hằng ngày của mình.

Công ty cổ phần Bảo Toàn Việt – Đại lý phân phối chính thức của VietMap

Liên hệ trực tiếp: 91 Hàm Nghi, Thanh Khê – Thành Phố Đà Nẵng
Hotline: 0511 398 1939 – 0911 136 888

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top