Thường thì các bạn vẫn dùng camera của iPhone để ghi lại những khoảnh khắc xảy ra xung quanh quý khách hàng, nhưng việc quay lại video cảm ứng smartphone của chính mình thì camera của điện thoại di động không thể làm được, trừ lúc quý khách dùng một điện thoại quay ngoài.

Vậy phần mềm nào hỗ trợ quý khách Có thể quay cảm ứng iPhone một giải pháp đơn giản và thuận tiện? Happy Mobile chúng tôi sẽ quảng bá cho khách hàng các phần mềm ứng dụng siêu khủng và dễ dàng dùng. Hãy theo sát dõi theo để biết các bước cài đặt và dùng phầm mềm quay video màn hình mặt kính iPhone nhé!

>> Để tìm hiểu chi tiết chi phí dế yêu iphone 6s lock giá rẻ hân hạnh truy cập ở đây

Hầu hết phần mềm quay màn hình cảm ứng iPhone siêu đỉnh

Một số lượng không ít ứng dụng Có thể tư vấn bạn đơn giản ghi hình lại các giải pháp tiến hành trên chiếc smartphone của mình. mặc dù nhiên không phải ứng dụng nào cũng Rất có thể dùng trên iPhone ( HĐH iOS) và không phải ứng dụng nào cũng được tải FREE. Dưới đây chúng tôi sẽ quảng bá với quý khách hàng một vài phần mềm được giới công nghệ cài đặt và tin dùng nhiều nhất:

– Phần mềm ứng dụng Display Recorder Có thể cho khách hàng quay màn hình điện thoại di động iPhone ngay cả lúc chiếc thiết bị của bạn sử dụng hệ điều hành iOS 8, tuy nhiên chiếc iPhone của khách hàng muốn phải được Jailbreak.

– Phần mềm quay màn hình mặt kính iPhone Shou Rất có thể dùng cho iPhone chưa được Jailbreak.

– Hoặc ứng dụng quay màn hình thiết bị Air Shou.

Cách làm lắp đặt của sử dụng phần mềm quay màn hình cảm ứng iPhone

Với 3 ứng dụng quay màn hình mặt kính thiết bị di động̣ iPhone vừa kể Tại trên, bài viết này xin chỉ cách rành mạch, cụ thể các bước cài đặt và sử dụng 2 ứng dụng ko tính tiền không cần iPhone phải Jailbreak cho người tiêu dùng dễ sử dụng hơn.
Một.Phần mền quay màn hình cảm ứng điện thoại Shou

Để tải phần mềm này cho chiếc iPhone, quý khách hàng truy cập vào Showroom http://iEmulators.com và ấn chọn Apps >> tìm ứng dụng Shou, kích chọn vào ấn tải ứng dụng về máy.


Để tải ứng dụng quay màn hình iPhone này, bạn ấn chọn Install. Sau khi trung tâm tải và lắp đặt xong cho iPhone. bạn hãy mở và đăng nhập tài khoản của mình trên Shou. Nếu quý khách chưa có account thì hãy tạo ngay một tài khoản mới trên ứng dụng.

Ứng dụng được tải về và đăng nhập thành công, lúc này quý khách hàng đã Có thể dùng ứng dụng một cách thức dễ dàng. Để quay cảm ứng iPhone quý khách Chỉ Cần ấn chọn nút Start Recoding.

Để đánh giá các video đã quay, quý khách ấn chọn mục Recordings, nơi đây sẽ hiển thị tất cả các video mà các bạn đã quay, chỉ việc ấn chọn vào video mà khách hàng muốn xem lại.

>> Để tìm hiểu thêm về thiết bị di động̣ iphone 6s 16gb cũ giá bao nhiêu hân hạnh truy tập ở đây

2.Quay cảm ứng iPhone bằng ứng dụng Air Shou

Cũng cũng tương tự như phần mềm Shou, ứng dụng này tương trợ quý khách hàng Có thể quay cảm ứng điện thoại di động trên iPhone mà không cần phải Jailbreak thiết bị. bất kỳ bước lắp đặt và dùng Air Shou như sau:

Các bạn Có thể mở Safari, truy cập vào http://iemulators.com/ tìm ứng dụng Air Shou rồi ấn chọn tải về. các bước tiến hành thứ 2, các bạn Rất có thể truy cập vào  Zestia.lmdinteractive.com rồi chọn Install Zestia để tải Zestia về thiết bị, Zestia là phần mềm kho ứng dụng, nó tương tự như Cydia.

Tiếp đến bạn chọn lắp đặt trong trang lắp đặt thông số kỹ thuật, tiếp đó là nhập mã Pin thiết bị di động̣ của

Tiếp tục lắp đặt đến khi thiết bị báo đã lắp đặt giá trị phần mềm quay màn hình mặt kính iPhone Air Shou

Sau lúc đã cài đặt thành công phần mềm Zestia quý khách hàng trở lại cảm ứng chính và mở phần mềm ra. tìm chọn ứng dụng AirShou Ở mục All Applications. tiếp theo các bạn ấn chọn tải ứng dụng về bằng cách thức ấn chọn mục Here to Install.

Sau khi tải ứng dụng hoàn tất, quý khách hy vọng vào cài đặt >> cài đặt chung >> Quản lý cầu hình và dế yêu >> Beijing.. >> tin tưởng để cho phép ứng dụng quay màn hình cảm ứng iPhone làm việc.

>> Bạn có thể chi tiết chi tiết smartphone iPhone trên website của chúng tôi.

Để dùng AirShou để quay màn hình cảm ứng iPhone rất đơn giản. quý khách hàng chỉ việc mở ứng dụng bấm nút Record >> Đặt tên cho video, chọn chế độ quay dọc hay ngangm phân bố điểm ảnh là bao nhiêu >> ấn Next step, rồi vuốt từ dưới cảm ứng lên và nhấn vào AirPlay >> AirShou, kích hoạt Phản chiếu là các bạn đã Rất có thể quay video màn hình điện thoại rồi.

Quý khách Có thể ấn Stop gần như tất cả các thời điểm nào muốn kết thúc video

Trên đây là tất cả các bước để sử dụng tất cả phần mềm quay cảm ứng iPhone,chúc quý khách giá trị cốt lõi, nếu thấy bài viết hữu dụng hãy chia sẻ cùng tất cả các người cùng dùng nhé!

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top