Thông thường khách hàng vẫn dùng camera của iPhone để ghi lại những khoảnh khắc xảy ra xung quanh quý khách, nhưng việc quay lại video màn hình mặt kính dế yêu của chính mình thì camera của điện thoại không thể làm được, trừ Lúc quý khách hàng dùng một thiết bị quay ngoài.

Vậy phần mềm nào tư vấn các bạn Có thể quay màn hình iPhone một cách đơn giản và thuận tiện? Happy Mobile chúng tôi sẽ quảng cáo cho khách hàng những phần mềm ứng dụng siêu khủng và dễ dàng dùng. Hãy chú ý dõi theo để biết giải pháp lắp đặt và dùng phầm mềm quay video cảm ứng iPhone nhé!

>> Để tham khảo cặn kẽ số tiền thanh toán điện thoại iPhone 6s plus lock vui lòng truy cập ở đây

Gần như tất cả các phần mềm quay màn hình iPhone siêu đỉnh

Có vô số ứng dụng Có thể hỗ trợ quý khách hàng đơn giản ghi hình lại các phương án tiến hành trên chiếc thiết bị di động̣ của mình. tuy nhiên không phải ứng dụng nào cũng Rất có thể sử dụng trên iPhone ( HĐH iOS) và không phải ứng dụng nào cũng được tải FREE. Dưới đây chúng tôi sẽ ra mắt cùng khách hàng một số phần mềm được giới kĩ thuật cài đặt và tin dùng nhiều nhất:

– Phần mềm ứng dụng Display Recorder Rất có thể cho các bạn quay màn hình thiết bị di động̣ iPhone ngay cả Lúc chiếc điện thoại di động của bạn sử dụng hệ điều hành iOS 8, Mặc dù nhiên chiếc iPhone của bạn đang muốn phải được Jailbreak.

– Phần mềm quay màn hình iPhone Shou Rất có thể dùng cho iPhone chưa được Jailbreak.

– Hoặc ứng dụng quay màn hình mặt kính điện thoại Air Shou.

Cách thức cài đặt của dùng phần mềm quay màn hình iPhone

Với 3 ứng dụng quay màn hình cảm ứng điện thoại di động iPhone vừa kể Tại trên, bài viết này xin hướng dẫn cặn kẽ, cụ thể gần như tất cả các bước lắp đặt và sử dụng 2 ứng dụng giá 0 đồng không cần iPhone phải Jailbreak cho người tiêu dùng dễ dùng hơn.
1.Phần mền quay màn hình mặt kính dế yêu Shou

Để tải phần mềm này cho chiếc iPhone, quý khách hàng truy cập vào Showroom http://iEmulators.com và ấn chọn Apps >> tìm ứng dụng Shou, kích chọn vào ấn tải ứng dụng về máy.

Để tải ứng dụng quay màn hình mặt kính iPhone này, bạn ấn chọn Install. Sau lúc trung tâm tải và cài đặt xong cho iPhone. khách hàng hãy mở và đăng nhập account của mình trên Shou. Nếu quý khách chưa có account thì hãy tạo ngay một ID mới trên ứng dụng.

Ứng dụng được tải về và đăng nhập giá trị cốt lõi, bây giờ quý khách hàng đã Có thể dùng ứng dụng một tiêu chuẩn dễ dàng. Để quay cảm ứng iPhone khách hàng Chỉ Cần ấn chọn nút Start Recoding.

Để rà soát những video đã quay, khách hàng ấn chọn mục Recordings, nơi đây sẽ hiển thị tất cả video mà bạn đã quay, Chỉ Cần ấn chọn vào video mà các bạn muốn kiểm tra.

>> Để chi tiết thêm về smartphone iphone 6s plus cũ hân hạnh truy tập tại đây

2.Quay màn hình cảm ứng iPhone bằng ứng dụng Air Shou

Cũng tương tự như phần mềm Shou, ứng dụng này tương trợ khách hàng Rất có thể quay màn hình mặt kính thiết bị trên iPhone mà không cần phải Jailbreak máy. mọi bước cài đặt và sử dụng Air Shou như sau:

Quý khách hàng Có thể mở Safari, truy cập vào http://iemulators.com/ tìm ứng dụng Air Shou rồi ấn chọn tải về. cách thứ 2, bạn Rất có thể truy cập vào  Zestia.lmdinteractive.com rồi chọn Install Zestia để tải Zestia về máy, Zestia là phần mềm kho ứng dụng, nó cũng tương tự như Cydia.

Sau đó quý khách hàng chọn lắp đặt trong trang cài đặt thông số kỹ thuật, tiếp đó là nhập code Pin thiết bị của

Tiếp tục cài đặt đến Lúc thiết bị di động̣ báo đã cài đặt giá trị phần mềm quay màn hình cảm ứng iPhone Air Shou

Sau Lúc đã lắp đặt thành công phần mềm Zestia quý khách trở lại màn hình mặt kính chính và mở phần mềm ra. tìm chọn ứng dụng AirShou Ở mục All Applications. tiếp theo khách hàng ấn chọn tải ứng dụng về bằng phương án ấn chọn mục Here lớn Install.

Sau lúc tải ứng dụng hoàn tất, bạn cần vào cài đặt >> cài đặt chung >> Quản lý cầu hình and smartphone >> Beijing.. >> tin tưởng để cho phép ứng dụng quay màn hình cảm ứng iPhone làm việc.

>> Các bạn rất có thể tìm hiểu cặn kẽ dế yêu iPhone trên website của chúng tôi.

Để sử dụng AirShou để quay màn hình mặt kính iPhone rất đơn giản. quý khách Chỉ việc mở ứng dụng bấm nút Record >> Đặt tên cho video, chọn chế độ quay dọc hay ngangm phân bố điểm ảnh là bao nhiêu >> ấn Next step, rồi vuốt từ dưới cảm ứng lên và nhấn vào AirPlay >> AirShou, kích hoạt Phản chiếu là bạn đã Có thể quay video cảm ứng thiết bị rồi.

Quý khách hàng Rất có thể ấn Stop các lúc nào muốn kết thúc video

Trên đây là tất cả bước để dùng mọi phần mềm quay màn hình iPhone,chúc các bạn giá trị, nếu thấy bài viết có giá trị hãy chia sẻ cùng bất kể người cùng dùng nhé!

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top