Ưu điểm của máy hút sữa Medela so với dòng máy hút sữa khác

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - November 27, 2015

Trên thị trường sản xuất và mua bán máy hút sữa thì máy hút sữa vắt sữa bằng tay bằng điện Medela có một vị trí khác biệt vững chắc. Không chỉ khẳng định được thương hiệu, giúp đỡ mẹ trong việc việc nuôi con bằng sữa mẹ mà còn được biết đến với thương hiệu an toàn, chất lượng cao. Điều này đã được không những những tổ chức hàng đầu như Hiệp hội Châu Âu – EU cấp chứng chỉ CE mà còn được thừa nhận bởi nhiều tổ chức về an toàn sản phẩm có tiếng như chứng chỉ PDA, Mỹ cũng như sự thừa nhận của người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Hiệu quả sử dụng của máy hút sữa Medela là minh chứng tốt nhất về chất lượng cũng như thiết kế vượt trội của máy. Điểm khác biệt của các sản phẩm thuộc dòng máy này là công dụng giúp mẹ hút sữa cực kỳ êm ái và dễ chịu. Mẹ vừa có khả năng hút sữa, vừa được mát xa ngực thư thái. Trong nhiều năm quan sát và nghiên cứu hành vi của trẻ nhỏ khi hút sữa mẹ, các nhà nghiên cứu và sản xuất Medela cho ra đời những dòng máy được hoạt động theo cơ chế hút – nhả – nghỉ giống như khi bé bú mẹ.

>> Cách chọn mua máy hút sữa Medela chính hãng

Những chiếc máy hút sữa Medela được chia ra làm nhiều dòng máy giúp mẹ có cơ hội chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Khi mẹ có nhu cầu hút sữa ít hơn và có nhiều thời gian hơn, mẹ có thể chọn những dòng máy có giá thành nhỏ hơn như những chiếc máy medela swing hay máy hút sữa medela harmony, medela mini electric. Đối với mẹ có ít thời gian mà lại muốn hút được nhiều sữa hơn, mẹ nên chọn máy hút sữa medela swing maxi– tuy nhiên mẹ sẽ phải bỏ ra số tiền lớn hơn để mua những chiếc máy hút sữa điện đôi này.

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top