Ưu điểm của xe tập đi cho bé

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - May 19, 2015

– Thời điểm bé bắt đầu tập đi thường hay bị té ngã gây nguy hiểm tai nạn, vì vậy sự an toàn cho bé yêu là mối quan tâm hàng đầu của bậc làm cha mẹ. Quá trình phát triển thể chất của bé, trong đó giai đoạn tập đi , bé vừa đi một mình vừa không an toàn hơn nữa bé tập đi rất chậm. Xe tập đi là đồ chơi không thể thiếu trong giai đoạn tập đi của bé, giúp cho bé tập đi dễ dàng hơn, an toàn hơn.

– Lựa chọn xe tập đi phù hợp cho bé là điều quan tâm nhất của các của các làm cha mẹ. Hiện nay trên thị trường , rất nhiều hãng trong nước và ngoài nước sản xuất xe tập đi có nhiều mẫu mã , chủng loại,  đa dạng và việc mua còn phụ thuộc vào ý thích nhu cầu sử dụng của từng gia đình.

– Trên thị trường hiện nay, xe tập đi chủ yếu có 2 loại được làm chất liệu : gỗ và nhựa. Các loại xe tập này có nhiều mẫu mã rất đa dạng phong phú , nhiều chức năng , kích thước nhìn chung là khá phù hợp mọi lứa tuổi của bé.

==>> Hướng dẫn sử dụng xe tập đi cho bé sao cho an toàn

Đối với xe tập đi bằng gỗ

Xe được làm chất liệu gỗ an toàn , bền chắc có màu sắc bắt mắt, sơn phủ không pha chì không gây độc hại cho bé khi sử dụng . Các loại xe tập đi thường được làm bằng  gỗ có những đường vân mịn đẹp , âm thanh lách cách vui tai từ những hình con vật dễ thương cũng là điểm nổi bật của sản phẩm.

Xe tập đi bằng gỗ được thiết kế đặc biệt với cơ chế giảm tốc , chỉ  tiến không lùi  nên bé vui chơi không lo vấp ngã phía trước đảm bảo an toàn.

Tất cả bộ phận xe như bánh xe, gióng xe , thanh vịn , gầm xe đều được tiện  tròn đảm bảo yêu cầu kĩ thuật nên các bố mẹ rất yên tâm không gây trầy xước da cho bé.

Khi bé đẩy xe tập đi sẽ phát ra tiếng lốc cốc vui tai từ những hình con vật ngộ nghĩnh nhiều mầu sắc bắt mắt sẽ làm cho bé vui thích hơn trong việc tập đi. Kích thước xe tập đi bằng gỗ được đóng theo tiêu chuẩn phù hợp với chiều cao của bé trong giai đoạn độ tuổi tập đi.

Xe đẩy tập đi bằng gỗ

 

Đối với xe tập đi vòng tròn

Khung xe tròn tập đi cho bé được làm kim loại được phủ sơn chống gỉ, rất bền chắc khi sử dụng lâu dài , xe tập đi bằng nhựa có khung hỗ trợ điều chỉnh chiều cao phù hợp với chiều cao của bé sao cho bé ngồi trong xe tạo cảm giác thích thú. Lớp đệm lót được bọc vải mềm thông thoáng  giúp cho bé ngồi tạo cảm giác êm ái, thoải mái nhất. Lớp đệm lót có thể tháo ra lắp vào dễ dàng khi bạn có nhu cầu giặt rửa.

Trên khung xe được thiết kế có các phím nhạc và đồ chơi nhiều hình thù ngộ nghĩnh  giúp cho bé giải trí thư giãn, kích thích thính giác và luyện cho bé sự khéo léo, linh hoạt của đôi tay . Tạo hứng thú cho bé ngồi lâu hơn khi các cha mẹ bận rộn làm việc khác.

Dưới khung xe được gắn nhiều bánh xe đảm bảo chạy được tốt giúp cho bé dễ dàng di chuyển nhiều hơn. Xe tập đi được làm bằng nhựa cao cấp, rất bền khi sử dụng

Tuy nhiên, các bậc cha mẹ  không nên lạm dụng loại xe tập đi bằng nhựa dạng vòng tròn  có thể gây ra một số ảnh hưởng không tốt cho bé. Do bé không có định hướng rõ ràng về việc tập đi , việc hay vịn vào thành xe tạo dẫn đến ỷ lại, phụ thuộc vào xe, dẫn đến bé chậm biết đi hơn.

Xe tập đi vòng tròn

 

Bạn có thể đọc thêm bài viết tại dưới đây:

Gợi ý một số từ khóa tìm kiếm trên Google:

xe cho be tap di
xe tập đi giá rẻ
gia xe tap di
xe tap di cua be
xe tap di gia re

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top