Về Pin những dong sản phẩm Galaxy Note 3 của Samsung

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - August 24, 2015

Ở đây chúng ta có dạng xem không chạm dành cho ngón tay hay bút spen, ngón tay chúng ta chỉ cần để sát vào màn hình thì sẽ hiển thị thông tin lên, chúng ta có thể áp dụng để xem trước tin nhắn Thay mặt kính note 3 chính hãng hay hình ảnh… 1 số tính năng đã bị lượng bỏ trên Note 3 Neo đó là thay mặt kính các bạn sẽ không thể sử dụng tao tác lướt chuyển ảnh nhạc bằng tay.  Với độ sáng màn hình lên tới 6 tiếng. Đây vẫn xứng đáng là 1 sản phẩm Pin trâu của Samsung.

Thay mặt kính Note 3

Trong phần màn hình thông minh các bạn có thể kích hoạt cuộn thông minh để cuộn trang điều khiển với ánh mắt  ngoài ra còn rất nhiều tính năng đặc biệt Thay mặt kính Galaxy khác về chuyển động cũng như màn hình, với Note 3 neo chúng ta cũng có thể thay mặt kính sử dụng bằng găng tay. Tuy nhiên mình nghĩ cũng không thực sự cần thiết, bởi Tất cả những tính năng cao cấp, tiện lợi nhất cho người dùng vẫn được tích hợp trên Note 3 Neo

Về Pin những dong sản phẩm Galaxy Note 3 của Samsung thường ít khi làm người dùng phải thất vọng về điều này. Và Note 3 Neo cũng đã làm được điều tương tự, được trang bị viên Pin 3.100mAh chỉ kém Note 3 1 chút và đúng bằng của Note 2, mình đã thử trải nghiệm trong vài ngày. Với cường độ dùng tương đối nhiều máy vẫn đáp ứng được 1 ngày rưỡi, và dùng ở mức trung bình với việc nhắn tin nghe gọi thì mình dùng được hơn 2 ngày.

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top