Nếu như bị CSGT “tuýt” quý khách sẽ làm điều gì?

– Bấn loạn dừng xe và sẵn sàng tinh thần nộp phạt

– Xuống xe hỏi lỗi trình giấy tờ một khi vi phạm thì chấp hành theo pháp luật

– Bình tĩnh xuống xe hỏi lỗi, lấy camera hành trình cân nhắc đúng thì chấp hàng pháp luật, không thì tuyệt đối không với tham nhũng.

Một khi quý khách hàng chọn phương án 3 quý khách hãy đọc tiếp phần tiếp theo bởi điều tiếp theo là dành cho khách hàng chứ không phải dành cho 2 lựa chọn trên.

Camera giám sát hành trình là một loại camera quan sát được design để quay phim, quay hình trên xe xe 4 bánh, là một hộp đen lưu trữ dữ liệu hành trình cho oto, được gắn ngay trên kính lái của xe với góc quan sát rộng từ 90-180 độ theo chiều ngang.

Mọi thông báo về âm thanh, hình ảnh sẽ là “nhân chứng sống” chính xác để làm bằng chứng cho những vụ tại nạn, đâm xe thường xuyên thậm chí là bị cảnh sát giao thông thổi còi oan một khi đi xe chấp hành đúng luật Giao thông hoặc khách hàng không phải là người chủ động gây ra tai nạn. Camera ghi hành trình vietmap sẽ giúp tiết giảm được hàng triệu hay thậm chí cả chục triệu đồng cho người điều kiển phương tiện. Chiếc camera giám sát ghi hành trình vietmap như người bạn đồng hành trên những nẻo đường trong thời hạn gần đây đã được mọi tài xế phản hồi rất tốt.

Camera hành trình là loại camera gắn vào phía trước hoặc phía sau xe oto để theo dõi hình ảnh, quay phim mọi hình ảnh, tình hình giao thông xung quanh phương tiện và truyền hình ảnh trực tiếp tới màn hình cảm ứng gắn phía trước mặt của lái xe. Bạn có thể kết hợp trang bị camera giám sát hành trình với thiết bị định vị hướng dẫn trên xe hơi để tối ưu hóa phát triển khoa học trên ô tô, giúp cuộc sống trở nên tiện ích hơn.

Bạn đang lo âu không biết chiếc xe của các bạn đang tại đâu, người thân hoặc quý khách bè bạn đang thao tác nó đi đâu, đã dừng ở đâu và dừng bao lâu? Các bạn muốn một trung tâm chống trộm cho xe máy, xe hơi của mình, quý khách hàng muốn tắt máy xe ở xa khi phát hiện trộm mà không đuổi kịp. Bạn muốn tìm kiếm lại chiếc xe của mình khi bị ăn trộm …Thiết bị dẫn đường GPS sẽ giúp quý khách hàng làm điều đó.

Khi muốn giám sát vị trí chiếc xe của các bạn đang ở đâu quý khách hàng chỉ mất khoảng đăng nhập vào hệ thống map bằng điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet để tìm kiếm vị trí chiếc xe của bạn sau đó liên hệ trực tiếp cho cảnh sát dẫn đường họ đến vị trí chiếc xe của các bạn đang bị trộm cất dấu. Thiết bị định vị định vị GPS đã giúp tìm lại rất nhiều phương tiện bị trộm bằng phương án này.

Thiết bị định vị định vị GPS hoàn toàn hợp lý gắn trên mô tô hoặc xe 4 bánh để giám sát quan sát vị trí và tình hình thao tác chiếc xe của mình. Thiết bị định vị gps dẫn đường chỉ dẫn là một công cụ hay nói đúng hơn đó là máy móc dùng để trợ giúp người lái xe khi di chuyển tới các địa phương mới hoặc địa giới hành chính mới, mọi tuyến đường phân luồng mới. Thiết bị định vị gps chỉ dẫn đường cho ô tô đang trở nên thông dụng tại toàn quốc.

Thiết bị định vị gps giúp doanh nghiệp quản lý hoạt động vận tải hiệu quả

 

*** Tại sao thiết bị dẫn đường cho xe lại quan trọng với các doanh nghiệp vận tải?

Vấn đề lâu nay mọi doanh nghiệp vận tải vẫn bế tắc đó là làm sao giảm thiểu chi phí quản lý mọi phương tiện vận tải, nhân viên kỹ thuật đi đường của mình với số lượng lớn. Đối cùng chủ doanh nghiệp vận tải, du lịch, cho thuê xe hay bất kì ngành nghề nào có sử dụng tới xe, phương tiện di chuyển, thì việc lắp đặt thiết bị dẫn đường càng trở nên đặc biệt hơn:

– Cùng thiết bị định vị thông minh hiện tại sẽ là giải pháp tối ưu nhất trong vấn đề quản lý và theo dõi phương tiện.

– Cùng thiết bị dẫn đường thông minh nó cho phép bạn kiểm soát và quản lý đường đi của từng phương tiện một các bước đầy đủ nhất:

+ Vận tốc, quãng đường phải đi phương tiện đi lại là bao nhiêu, số km đi trong ngày, số lần dừng đỗ, tốc độ trung bình, vị trí, nhiên liệu trên xe.

+ Nâng cao giá trị công việc của đội xe: nhờ có thông tin về vị trí xe theo thời hạn thực nên việc điều hành xe dễ dàng và hiệu quả.

–   Giảm kinh phí mua sắm và thời gian làm việc ngoài giờ: thông qua các report báo cáo về thời hạn sử dụng xe, quãng lộ trình theo từng xe… sẽ giúp người quản lý biết điều chỉnh mật độ xe và nhân sự một các bước hợp lý.

Các bạn có thể biết thêm thêm máy móc theo dõi lộ trình xe hơi ở đây: Papago P1

Cùng mọi công dụng ưu tú trên Bảo Toàn Việt khuyên khách hàng nên cài đặt cho phương tiện của bạn một thiết bị định vị thấp nhất để quý khách an tâm quản lý và giám sát phương tiện của mình.

Thực hư thời gian gần đây, thiết bị giám sát lộ trình là bắt buộc lắp vào xe khi bạn kinh doanh vận tải. Còn camera theo dõi hành trình không bắt buộc mà lắp đặt tùy thuộc vào nhu cầu, tình hình tài chính và lợi ích nhận được của người lái. Tuy nhiên, nhìn một cách chung nhất, thì quý khách sẽ được lợi khá nhiều hơn khi có sự xuất hiện của những thiết bị này trên xe.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về camera theo dõi hành trình – thiết bị dẫn đường chỉ dẫn định vị GPS công ty VietMap xin liên hệ trực tiếp:

Bảo Toàn Việt – Đại lý phân phối chính thức của công ty VietMap

Địa chỉ: 91 Hàm Nghi, Thanh Khê – Đà Nẵng

Hotline: 0511 398 1939 – 0911 136 888

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top