Vì sao máy hút sữa medela được nhiều mẹ tin dùng

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - January 6, 2016

Cạnh tranh trực tiếp với các dòng máy như máy hút sữa Avent, Unimom, Spectra nhưng máy hút sữa Medela vẫn luôn được coi là sản phẩm có sức bán mạnh nhất. Máy hút sữa Medela là dòng máy được ưa chuộng hiện nay, là sự lựa chọn số 1 của hơn 80% số bệnh viện lớn trên toàn thế giới, tại sao dòng máy hút sữa này lại co sức hút đến vậy. Vài thông tin sau giúp mẹ giải đáp được vấn đề trên.

Khi chọn lựa đồ sơ sinh cho bé mẹ cần quan tâm đến chất liệu của những bộ đồ sơ sinh này, đối với đồ mặc cho mùa đông, yêu cầu về những bộ đồ này là phải đủ ấm và bảo vệ được bé trước cái lạnh mà không làm bé bị bí và phải mặc nhiều do so sinh cùng lúc. Mẹ có thể lựa chọn những sản phẩm đồ sơ sinh thương hiệu uy tín sẽ giúp mẹ an tâm hơn khi chăm sóc con.

Thời gian gần đây thị trường máy hút sữa chào đón dòng máy vắt sữa Medela đến từ Thụy Sĩ với nổi bật vượt trội về tính năng, thiết kế và giá thành. Dòng máy này giúp kích thích sữa mẹ về nhanh, hút sâu đều và đảm bảo an toàn cùng tính hiệu quả và thân thiện với người dùng và môi trường xung quanh. Một số dòng máy hút sữa Medela nổi tiếng như máy hút sữa Medela swing, swing maxi, harmony, mini electric…đều có giá thành rất cạnh tranh và nhỏ gọn.

Thiết kế đặc trưng của các sản phẩm medela là 2 màu thanh nhã vàng trắng kết hợp. Trong quá trình hút sữa, âm thanh từ động cơ của máy hút sữa phát ra rất nhỏ hầu như không nghe tiếng nên thân thiện hơn với mọi người, không làm bé giật mình khi mẹ hút sữa buổi tối hay làm đồng nghiệp để ý khi mẹ hút sữa ở cơ quan. Chọn ngay túi trữ sữa Medela giúp mẹ đỡ phải lăn tăn khi cần lựa chọn giữa những chiếc túi đựng sữa mẹ.

Từ khóa liên quan:

  • túi dự trữ sữa

  • túi đựng sữa

  • túi bảo quản sữa mẹ

  •  túi bảo quản sữa mẹ
  • bán túi trữ sữa

  • túi chứa sữa
Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top