Việc chơi game trên S3 Mini cũng khá tuyệt vời

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - September 3, 2015
Sở hữu màn hình Super AMOLED 4 inch với độ phân thay mặt kính Galaxy giải khá thấp: 480 × 800. Hình ảnh được thể hiện tươi sáng, sắc nét bởi công nghệ màn hình Super AMOLED mà Samsung trang bị trên rất nhiều Thay mặt kính Galaxy S3 các thiết bị của mình. Mật độ điểm ảnh 233 ppi có thể không mang lại độ sắc nét tuyệt vời với độ phân giải như vậy, S3 Mini vẫn thể hiện khá tốt về mặt hiển thị, màu sắc được thể hiện rất tươi, những gam màu nóng sẽ thỏa sức “nịnh nọt” mắt bạn với màn hình này.
Thay mặt kính Galaxy S3 giá rẻ
Độ sáng của màn hình cũng rất tốt, vì vậy nên để khoảng 70% là được, không cần sáng quá, sẽ chói mắt trong nhiều trường hợp. Samsung trang bị cho SamSung Galaxy S3 Mini bộ chip vi xử lý lõi kép Cortex A9 tốc độ 1Ghz. Bộ nhớ RAM 1GB dành cho các tác vụ đa Thay mặt kính Galaxy nhiệm. Phần cứng không mạnh mẽ như người anh Galaxy S3 là lý do giải thích cho sự chậm chạp khi chạy các ứng dụng nặng trên S3 Mini, cho dù tốc độ đó là khá nhanh so với nhiều chiếc smartphone khác.

Việc chơi game trên S3 Mini cũng khá tuyệt vời. Các trò chơi được xử lý mượt mà, không gặp các vấn đề như giật hình trong khi chơi, kể cả những cảnh cần xử lý đồ họa nhiều. Tuy nhiên đối với một số tựa game nặng, thời gian load game vẫn khá lâu. Việc đề cập đến một dung lượng pin 1500mAh có thể là một thay mặt kính Galaxy chút bối rối đối với một số người, nhưng với việc sử dụng chip A9 cho phép chiếc điện thoại S3 Mini của bạn có thể hoạt động trong suốt một buổi tối mà không cần sạc.

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top