Với chế độ Sound & Shot trên máy ảnh của Galaxy S4

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - August 8, 2015

Đây là một tính năng tuyệt vời trên camera Galasy S4. Bạn có thể chọn đối tượng mà bạn vô tình để “lọt” vào trong tấm ảnh và xoá nó đi, chỉ giữ lại những gì mà bạn muốn trên tấm ảnh kỷ niệm mà không cần phải chụp lại. Về nguyên tắc hoạt động, Thay màn hình Galaxy S4 giá rẻ camera sẽ tự động thay màn hình chụp 5 tấm ảnh liên tiếp và xác định nhận diện những đối tượng đang di chuyển đang di chuyển. Vì vậy, bạn có thể xoá những đối tượng “đột nhiên xen ngang” vào tấm ảnh của mình cách dễ dàng.

Thay màn hình S4

Đây cũng là một chức năng khá hay ở GS4. Bạn có thể quay một đoạn clip ngắn khoảng 5s, sau đó chọn những vùng chuyển động và lưu lại thành một tấm ảnh thay màn hình định dạng gif. Chức năng này giúp bạn lưu lại những khoảng khắc đáng nhớ mà vẫn Thay màn hình Galaxy S4 giữ nguyên được sự sống động của sự kiện đó. Trong chuỗi chuyển động chỉ có 1 vật thể đầu là rõ nét, còn lại các vật thể khác hơi bị nhoè do chuyển động.

Bạn sẽ cảm thấy như thế nào nếu xem lại một tấm ảnh mà nó bao gồm luôn cả những âm thanh khi được chụp? Quả là một điều tuyệt vời. Với chế độ Sound & Shot trên máy ảnh của Galaxy S4, khi chụp môt tấm ảnh, máy cũng sẽ ghi lại âm thanh khoảng 9s kể từ lúc bạn chụp, để giúp bạn ghi lại không khí của sự kiện lúc đó. Đó có thể là tiếng nhạc xập xình ở một buổi tiệc, tiếng cười đùa ở một buổi họp lớp hay là tiếng “Cười lên nào!” của chính bạn khi chụp ảnh cho bạn bè.

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top