q10 là duy nhất trong hai sản phẩm đầu ra đánh dấu sự quay trở lại của BlackBerry trên cửa hàng sau hơn một năm im hơn lặng tiếng để thực hiện công tác sẵn sàng. nếu như Z10 là trang thiết bị hoạt động hoàn toàn dựa vào màn hình cảm ứng cảm ứng theo xu hướng của phần lớn smartphone bây giờ thì q10 lại mang duy nhất chút cũ trong mình khi trang bị Phím bấm QWERTY vật lý. Nếu so sánh cùng Z10 thì q10 đem đậm chất BlackBerry trong mình hơn, một cái chất rất riêng nhờ trang bị Phím bấm thật. tuy nhiên liệu q10 có thể thu hút được người tiêu dùng trong bối cảnh tất cả đối thủ Andorid, iOS, Windows Phone đang nổi lên ngày càng mãnh liệt?

>> Đây là duy nhất trong các model được khá nhiều thanh niên ưa thích nhất thời điểm này, ngoài sở hữu duy nhất bộ Phím bấm Qwerty khá đầy đủ và duy nhất màn hình mặt kính tương đối sắc nét. đối với màn hình cảm ứng blackberry q10 cũ trang bị thể khẳng định là nó thuộc mẫu màn hình cảm ứng Amoled, độ phân giải 720. với mức mức giá tương đối rẻ, cùng chế độ nhận bảo hành lên tới 6 tháng.

Ngay từ cái nhìn dẫn đầu ai cũng sở hữu thể biết được rằng đây là một thành phẩm của BlackBerry nhờ designđem tính cổ điển của nó. duy nhất thiết kế thuôn gọn, rất vừa tay, cũng tương tự như những chiếc BlackBerry Bold nổi tiếng duy nhất thời. thiết bị được gọt cong bốn góc nhẹ nhàng nhưng khi hợp nhất cùng Bàn phím được duỗi thẳng cùng bất kể đường hợp kim, q10 thật sự rất mạnh mẽ và đem phong thao tác BlackBerry không lẫn vào đâu được. Cũng thành phần này đã đem đến sự tiên tiến nhất cho làm của q10. Phần cạnh dưới của máy, ở phần giáp cùng mặt lưng cũng được vo tròn khiến việc sử dụng chiếc q10 rất dễ dàng và không bị cấn tay. Và đương nhiên là công cụ thay thế này trang bị ổn định hoàn thiện ở mức chất lượng, thiết bị đem đến cảm nhận chắc chắn khi dùng.

Blackberry-Q10-fullbox

Dù không hỗ trợ khả năng cảm ứng như trên Passport, điểm khác trên Classic là việc có thêm dãy phím điều hướng thân thuộc trên điện thoại cổ điển của BlackBerry, cùng phím điều hướng dạng cảm ứng thay do bi lăn. hơn nữa, khác với q10, BlackBerry cũng đem đến năng lực sử dụng phím tắt thông minh và đặc trưng quen thuộc của hãng trở lại Classic. người sử dụng sở hữu thể giữ B để vào trình duyệt, N để truy cập nhắn tin BBM hay C để soạn thảo nhanh nội dung ở Hub…

>>> Trong số bất kể thành phẩm BlackBerry 10, mẫu điện thoại Phím bấm Qwerty luôn là duy nhất sản phẩm được ưu tiên và yêu thích ở Việt Nam. duy nhất là ngoại hình sản xuất đơn giản, nhỏ gọn đã mang về sự thuận tiện cho người dùng cùng đối tượng là dân văn phòng, doanh nhân, blackberry q10 gold hiện được bán cùng mức mức tiền tương đối rẻ, cũng như chế độ nhận bảo hành hợp lí ở bất kỳ cửa hàng phân phối BlackBerry.

Blackberry-Q10-man-hinh

Dù giới thiệu giá mua bán, BlackBerry chưa tiết lộ thông số cụ thể của Classic. tuy nhiên theo Phone Arena, thành phẩm có màn hình cảm ứng cảm ứng HD 720p 3,5 inch, camera 8 điểm ảnh, chạy vi xử lý lõi kép 1,5 GHz đi cùng RAM 2 GB. máy chạy hệ điều hành BlackBerry OS 10.3 như Passport.

Ưu thế:

Cùng lợi thế trang bị Phím bấm cứng BlackBerry q10 cho cảm nhận bấm thật hơn và nhanh hơn.

Thiết bị trang bị tương trợ gần như tất cả các phím tắt tư vấn quý khách sở hữu thể truy cập nhanh bất kể chương trình từ Phím bấm

Chức năng HUB quản lý mọi thông tin thông tin từ email cho đến facebook là vô cùng tiện nghi.

Kho ứng dụng của BlackBerry hơi hạn hẹp nhưng trên hệ điều hành mới này BlackBerry đã cho phép quý khách hàng cài ứng dụng Android trực tiếp trên thiết bị. Ví dụ như một vài chương trình : Zalo, Camera360, Instagram, Zing MP3…
chất lượng âm thanh thoại cực xịn, quy mô rộng và rõ ràng cho cả hai bên nghe và nói.

Online 3G liên tiếp được 1 ngày.

>>> Điểm nổi bật trên blackberry q10 nobis trang bị thể thấy đây là các điểm được lớn mạnh từ Bold 9900, sở hữu duy nhất Bàn phím kiểu mới, dễ bấm và viền benzen đẹp hơn Bold 9900. đem đến duy nhất trải qua duy nhất cùng hệ điều hành Os 10, giá trị khá ổn với vi xử lí S4 Pro cùng Ram 2GB.

Gởi và nhận email trên BlackBerry cực kì nhanh và thuận lợi.

Soạn duy nhất bài thuyết trình ngay trên di động̣ rất đơn giản cùng BlackBerry

Máy ảnh BlackBerry q10 ở điều kiện sáng khá chất lượng và chất lượng hơn Z10 ở khoảng chụp đêm

Cấu hình q10 cao hơn Z10 nên chạy ứng dụng android mượt hơn và hoạt động tốt hơn

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top