Xu hướng chậu cây cảnh cho căn hộ kiểu mới

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - July 1, 2015

Nhà tập thể gần đây là hình thức sống hiện đại và gần gũi của người dân đô thị. Tuy nhiên sống trong không gian này thường thiếu không khí và màu xanh thiên nhiên từ cây cối , nhiệm vụ trang hoàng cây xanh ngày một thiết yếu hơn. Vậy làm sao để có một chậu trồng cây cảnh đẹp , phát triển tốt ở trong căn nhà , chung cư của bạn , hãy cùng chúng tôi biên soạn một số lưu ý sau nhé.

Click vào bán chậu trồng cây để biết chi tiết.

Liên hệ : 0938415815 (anh Hiếu)

"

Các bạn có xác xuất đặt chậu cây cảnh đẹp của mình ở hiên nhà , lan can , ban công hoặc những nơi thoáng mát , có ánh sáng mặt trời. Khi đặt chậu hoa trong nhà bạn không nên để gần máy điều hoà không khí , lò sưởi hay tủ lạnh. Vì như thế cây rất dễ bị héo lá và thiếu độ ẩm cũng như ánh sáng cần thiết.
Hình dạng chậu trồng cây rất ảnh hưởng đến sự phát triển của cây. Những cây có rễ sâu và cần nhiều nước thì nên trồng trong chậu sâu. Hình dáng chậu sẽ ảnh hưởng đến sự thoát nước của cây nên các bạn cần lưu ý khi chọn chậu. Ngày nay trên thị trường có rất nhiều chủng loại cũng như mẫu mã chậu cảnh để các bạn lựa chọn.Hãy chọn cho mình một chậu hoa phù hợp với diện tích cũng như hoài hòa với các vật dụng trong nhà bạn.

"

Một hiện tượng đặc điểm của việc rễ mọc nhiều đó là cây trồng có khuynh hướng khô nhanh hơn thông thường vì rễ cây quá nhiều bên trong chậu. Đến một thời kì nào đó khi cây đã kiêu dũng , rễ cây sẽ phát triển nhanh. Chúng mọc um tùm và quấn quanh bên trong chậu trồng cây cảnh làm đất trong chậu lúc nào cũng khô. Khi đặt chậu trồng cây cảnh trong nhà các bạn phải đoái đến cây thường xuyên.

"

Các bạn phải thường xuyên xem xét kỹ lưỡng cây , nếu cây có những hiện tượng đốm trắng , đốm nây hay lá rụng nhiều , lá bị uốn cong thì cần đặt biệt chú ý. Cây thật sự khỏe mạnh là cây trồng không bị bệnh cũng như không liên quan đến các Sự tình sâu bọ. Đó là những cảnh tượng của một số loại bệnh thường nhật như đốm trắng , thán thư , gỉ sét… Với các loại bệnh và côn trùng thì cần dùng các loại thuốc chuyên dùng để chữa trị.
mong chờ với những lưu ý khi chăm sóc chậu cảnh trên các bạn sẽ có những chậu hoa thật đẹp. Một chậu cây đẹp sẽ giúp các bạn thư thái hơn nhiều trong cuộc sống đúng không nào!

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top