GPS là cái gì? Các bạn có biết định vị GPS làm việc như thế nào không? Đâu là bí mật của sự chuẩn xác gần như tuyệt đối của GPS? Hãy tham khảo bài viết này để nắm rõ vấn đề ý tưởng vĩ đại dẫn đến sự ra đời của trung tâm định hướng hảo hạng này.

Ví dụ miêu tả một cách không khó về cách thức hoạt động của GPS: mỗi vệ tinh có thể được coi là một người quý khách hàng của bạn. Tuy vậy, những vệ tinh làm việc trên không gian ba chiều, do đó quý khách hàng sẽ phải tưởng tượng ra mọi hình cầu, thay vì những hình tròn. Thao tác các nội dung về khoảng quy trình đến mọi vệ tinh, kết hợp với việc các bạn chắc chắn đang ở trên bề mặt trái đất, việc tìm thấy ra vị trí chính xác của các bạn trở nên không phức tạp.

Để đưa ra vị trí chính xác, bộ phận không nhỏ máy móc GPS kết nối tới tối thiểu là 4 vệ tinh. Đó là lý do nguyên cớ đôi khi để tìm ra vị trí chuẩn xác của chính bạn, cửa hàng định vị GPS lại mất khá nhiều thời gian đến vậy. Đó cũng là lý bởi nguyên cớ đôi khi quý khách hàng bị mất sóng GPS: thiết bị của các bạn có thể đã kết nối đến 1 hoặc 2 vệ tinh, song 2 vệ tinh vẫn là không đủ.

>>> Đằng sau giải pháp làm việc của định vị GPS còn rất nhiều thuật toán cũng như mọi phầm mềm khoa học khác. Nổi bật là chương trình GPS trên camera hành trình papago gosafe 388 mini. Camera hành trình papago gosafe 388 mini đã ứng dụng rất tốt công nghệ GPS vào chính sản phẩm của mình. Sau thời gian dài có mặt, camera giám sát hành trình vietmap đã tạo được chỗ đứng vững vàng trên trị trường camera cho oto .

Có thể nói định vị GPS là một trong mọi đột phá kỹ thuật hữu ích nhất trong mọi năm cạnh đây: thay do phải đọc những tấm map tốn thời gian, người tiêu dùng giờ đây đã có thể tìm thấy được đường đi chỉ trong vòng một phút cùng hướng dẫn trực quan cùng với số lượng địa điểm đồ sộ tăng dần theo thời gian.

GPS như một phép màu đem chúng ta đến khắp nơi trên thế giới.

Chip GPS trên camera giám sát hành trình có vai trò như một ăng ten thu sóng vệ tinh, chất lượng triệu chứng không những phụ thuộc vào Chip GPS mà còn phụ thuộc vào vị trí thu nhận sóng.

Nếu như camera hành trình chưa bắt được GPS, phải giải quyết như thế nào?

Trong điều kiện, camera trên xe của bạn chưa bắt được hiện tượng định vị GPS, quý khách hàng có thể tham khảo mọi gợi ý đưới đây. Những để ý này sẽ giúp thiết bị của chính bạn nhiều trong việc thu sóng vệ tinh, xác định vị trí của bạn.

#1. Trước hết, quý khách cần kiểm tra xem vị trí xe của bạn đã tại khu vực thuận lợi cho việc bắt hiện tượng GPS chưa?
– Vị trí thuận lợi là vị trí thoáng đãng, không bị chắn vì nhà, xưởng các khối bê tông hoặc mọi ăng ten sóng số điện thoại, vô tuyến… bao quanh.

>>> Camera giám sát hành trình là máy móc hành trình vô cùng có ích. Bạn có thể tìm hiểu sản phẩm papago gosafe 150s khi đến với Bảo Toàn Việt. Đây là đại lý cấp 1 phân phối mặt hàng của VietMap tại Việt Nam. Các bạn có thể trực tiếp cảm thấy và đánh giá camera VietMap giám sát hành trình khi tới cùng hệ thống của công ty cổ phần Bảo Toàn Việt trên khắp cả nước. Chi tiết liên lạc:  0511 398 1939 – 0911 136 888.

#2. Kiểm tra giắc cắm Chip GPS vào camera hành trình xem đã chặt chẽ chưa, đúng vị trí chưa?

#3. Kiểm tra vị trí đặt Chip định vị GPS xem đã tối ưu chưa?

– CPU định vị GPS cần phải đặt ở trên cao. CPU định vị GPS có thể dán trên kính lái,sát nóc xe, dán đằng sau gương chiếu hậu, để tại khung chữ A, để ở trên khe trần…

– Trong trường hợp film dán kính của xe bạn là film có chứa các khoáng kim loại thì khách hàng cần tham gia giao thông CPU định vị GPS ra khỏi khu vực dán kính thì mới có thể bắt được hiện tượng định vị GPS tốt.

#4. Khi di chuyển giữa mọi vùng địa lý khác nhau, CPU GPS cần có thời hạn để dò lại và tiếp nhận những nội dung từ vệ tinh mới nên sẽ mất thời hạn hơn. Vì vậy, khách hàng cần đợi tối thiểu từ 15-30p cho lần khởi động đầu tiên để camera hành trình dò sóng cũng như lưu lại các thông số vệ tinh GPS. Các lần sau việc bắt triệu chứng định vị GPS sẽ rất nhanh, chỉ có 1-2 phút.

#5. Hiện tượng định vị GPS trên camera giám sát hành trình thường xuyên thiết bị định vị thi thoảng cũng gặp sự cố. Nếu bạn đang thao tác thiết bị dẫn đường cho xe hơi bình thường, tín hiệu bắt tốt nhưng đột nhiên bị mất định vị GPS thì bạn cũng đừng quá băn khoăn, có thể hôm đó vệ tinh thay đổi hướng, bước sóng hoặc thời tiết xấu làm hạn chế triệu chứng định vị GPS. Các bạn hãy kiểm tra lại giắc cắm định vị GPS trên thiết bị dẫn đường xe hơi xem có bị lỏng không. Bạn cứ thao tác bình thường chỉ 1-2 ngày sau là tín hiệu định vị GPS sẽ ổn định trở lại.

#6. Một khi sau khi kiểm tra mọi điều kiện trên mà vẫn không bắt được định vị GPS, quý khách hãy gọi điện với chúng tôi để chúng tôi sử dụng mọi biện pháp trình độ để kiểm tra CPU GPS, camera theo dõi hành trình và nhận bảo hành cho bạn nếu cần thiết.

Đôi khi, hiện tượng định vị GPS yếu hoặc chưa xuất hiện ngay khi quý khách bật camera khởi động xe, khách hàng sẽ phải tính tới mức độ trễ của dấu hiệu giữa vệ tinh và những đầu nhận định vị GPS. Ngoài ra, quý khách đã bao giờ tự hỏi nguyên cớ GPS lại làm tốn pin số điện thoại rất nhanh chưa? Lý do là do camera giám sát hành trình của các bạn phải liên tiếp tính toán để sửa lỗi chữa những sai lầm trong nội dung về vị trí.

Nguồn tìm hiểu thêm : NC GROUP

Cảm ơn sự quan tâm của bạn và chúc bạn thường xuyên có những hành trình an toàn!

Những thông tin về sản phẩm camera hành trình hướng dẫn công ty VietMap, quý khách hàng hân hạnh liên hệ:

Công ty cổ phần Bảo Toàn Việt

Thành Phố Đà Nẵng
91 Hàm Nghi, Thanh Khê
0511 398 1939 – 0911 136 888

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top