Xử lý lỗi iPhone 4s không nhận sim tại quận 3

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - October 1, 2015

Một số trung tâm ở hà nội vừa điều iphone 4 không nhận sim chỉnh giá iPhone 4S 8GB bản hàng công ty FPT xuống còn 3,99 triệu đồng, giảm 1 triệu đồng so với giá cũ trên thị trường tháng trước. Theo các trung tâm , việc iPhone 4S chính hãng có mức giá điều chỉnh lên đến cả triệu đồng là do một lượng lớn hàng tồn vừa được nhà phân phối xả ra cho các đại lý. Trước đó 2 tháng, giá của iPhone 4S version 8GB hàng FPT vẫn được niêm yết 6 triệu đồng và chỉ mới giảm xuống mức 5 triệu đồng sau dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5.

Chưa khi nào giá iPhone nhập khẩu từ công ty có xuất xứ lại xuống sâu như hiện giờ, ở tầm 4 triệu đồng, iPhone 4S đang nằm ở phân khúc smartphone tầm trung giá thấp. Anh Tuấn, đại diện xem thêm hệ thống Hoàng Hà Mobile (hà nội ) cho hay, ngoại trừ iPhone 6 và 6 Plus, các dòng iPhone như 5S, 5C hay 4S hàng công ty đều đang chịu áp lực rất mạnh xuất xứ sự xuất hiện của hàng loạt các dòng iPhone khoá mạng, qua dùng được bán ra với giá rất rẻ. Giá của iPhone 4S 8GB vừa mới giảm nhưng cũng chỉ ngang với giá của một chiếc iPhone 5 16GB hàng lock (khoá mạng).

Dia-chi-sua-iPhone-uy-tin-Ho-Chi-Minh

Việc iPhone 4S 8GB ưu đãi còn chịu sự tác động và cạnh tranh từ nhiều dòng máy tầm trung đời mới xuất hiện. Đưa ra xuất xứ quá lâu, cấu hình, chức năng cho đến kích cỡ và độ phân giải màn hình của iPhone 4S đã bị nhiều sản phẩm Android hay Windows Phone cùng tầm tiền bỏ xa. Các điện thoại Android nói chung hiện giờ đều đã có màn hình HD, kích thước lên tới 5 inch, vi xử lý tốt và camera độ phân giải cao.

IPhone 4S chính hãng sau khi được điều chỉnh giá hứa hẹn vẫn iphone 4s không nhận sim sẽ bán cực kỳ tốt. Đây là sản phẩm có design cực kỳ tốt, tính năng ổn, vẫn được Apple hỗ trợ và đang chạy iOS 8. Chất lượng của sản phẩm này cũng như thương hiệu được cam đoan và tỏ ra tin tưởng so với tầm giá, một số trung tâm nhận định.

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top