Xử lý lỗi pin iphone 5s tại quận 3

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - October 1, 2015

Phone 5s không phải là chiếc thay pin iPhone điện thoại trước hết  thay pin iphone 5s có cảm biến nhận diện vân tay: cảm ứng nhận diện vân tay đã từng xuất hiện trên Motorola Atrix xuất xứ năm ngoái và cũng đã xuất hiện trên pin iPhone 5s một số mẫu smartphone 2013 như Pantech Vega LTE-A và cũng có thể xuất hiện trên cả HTC One Max sắp giới thiệu .

Thành công của Apple là ở chỗ Quả táo đã biết tích hợp cảm biến vân tay một cách hoàn hảo vào thử nghiệm dùng iPhone 5s: do được tích hợp trên nút Home, cảm biến vân tay của iPhone 5s không gây thêm bất kì phiền phức nào cho người sử dụng . Touch ID hoạt động cực kỳ tốt đến mức chỉ cần chạm nhẹ, có thể nhận diện xuất xứ nhiều góc độ và có tần suất nhận diện không chuẩn xác thấp hơn các mẫu laptop doanh nhân. Các biên tập viên của CNET thậm chí còn thử nghiệm thành công nhận diện dấu vân… Chân trên iPhone 5s.

Dia-chi-sua-iPhone-uy-tin-Ho-Chi-Minh

Thiếu sót lớn của Touch ID là chức năng này chỉ hoạt động khi bạn unlock điện thoại và khi mua nội dung trên App Store hoặc iTunes. Touch ID không thể ghi nhớ các loại mật mã xem thêm trên các ứng dụng khác, và cũng không thể dùng để thanh toán trên các dịch vụ không thuộc về Apple.

Bên cạnh đó , nếu có dùng mật khẩu (passcode) thì bạn vẫn sẽ phải nhớ passcode của mình. Khi iPhone 5s được khởi động lại, hoặc sau 48 giờ không sử dụng , bạn sẽ phải nhập lại passcode. Đây là thay vỏ iphone 5 thành 5s một hình thức bảo vệ 2 lớp rất chắc chắn nhưng cũng khá bất tiện của Apple. Sau 3 lần nhận diện vân tay không thực hiện tốt đi đầu , iPhone 5s sẽ cho phép bạn nhập passcode, và sau 5 lần nhận diện vân tay, bạn sẽ bắt buộc phải nhập passcode. Tương tự như các model iPhone cũ, sau 10 lần nhập passcode không thành công , iPhone 5s sẽ tự động xóa hết nội dung nếu bạn bật setup này.

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top