Vỏ case Commuter Series Wallet có thêm phần không gian lưu trữ ở mặt lưng hỗ trợ các bạn bỏ tiền mặt cũng như gần như tất cả các loại thẻ như ATM, thẻ tín dụng.
Điện thoại, chìa khóa, và ví, là 3 vật dụng mà chúng ta hầu hết ai cũng đem theo bên mình khi ra khỏi nhà. Tuy nhiên, ý tưởng mới đây về một loại vỏ case bảo vệ điện thoại của Otterbox có thể sẽ giúp chúng ta giảm bớt con số này xuống còn 2.
►►► Quý vị có thể xem thêm tại đây thông tin về phụ kiện điện thoại giá rẻ tphcm. thời gian gần đây nhu cầu về phụ kiện là vô cùng quy mô rộng cùng mẫu mật mã và kiểu dáng thành phẩm luôn được cập nhật liên tiếp.
Chiếc vỏ case có tên Commuter Series Wallet không những tương trợ bảo vệ điện thoại của các bạn, mà còn triển khai dịch vụ một không gian lưu trữ ở mặt lưng điện thoại để trợ giúp bạn cất tiền mặt cũng như gần như tất cả các loại thẻ như ATM, thẻ tín dụng…

Sau khi cất tiền, thẻ vào trong và đóng lại, vỏ case sẽ phát ra tiếng kêu nhỏ tương trợ bạn biết rằng tất cả thứ đã được đóng lại cẩn thận và an toàn. Người dùng cũng có thể đơn giản lấy tiền, thẻ từ bên trong ngay cả khi họ đang nhìn vào di động̣. Nhà sản xuất cho biết chiếc case này có thể chứa được 3 chiếc thẻ và 1 tờ tiền mặt.
►►► Quý vị quan tâm có thể xem thêm ở đây thông tin về phụ kiện iphone 6. Đây là thông tin cực kỳ có giá trị về phụ kiện này.

Giống như các vỏ case Commuter Series của Otterbox, Commuter Series Wallet được trang bị 2 lớp bảo vệ, 100%, tư vấn thân máy cũng như màn hình cảm ứng tránh được các thiệt hại khi bị rơi bất ngờ hay bị vật khác đè lên. Hiện mẫu vỏ case kiêm ví này chỉ tương thích cùng iPhone 5 hoặc 5s, và Samsung Galaxy S4. Vỏ có 3 màu là đen, trắng, và hồng.
►►► Những fan ruột của quả táo khuyết không thể bỏ qua thông tin cực kỳ thành công và thú vị về iPhone 6 Plus.

Tìm biết rằng thêm: 4 lí vì quý khách nên trang bị ốp lưng hoặc bao da cho điện thoại
Với nhu cầu của cuộc sống tiên tiến hiện tại, có khá nhiều người chuẩn bị bỏ ra một số tiền nhất định để tậu cho mình một chiếc điện thoại, trang thiết bị hỗ trợ nhiều cho việc làm cũng như thư giãn. ngoài ra, để bảo quản và làm đẹp thêm cho “dế yêu” của mình, người tiêu dùng cũng muốn trang bị cho chiếc điện thoại di động một vỏ bọc đẹp đẽ, bền chắc bằng những chiếc ốp lưng và bao da hiệu năng.
Dưới đây là các ưu đãi nhất định mà món phụ kiện này đem đến cho chiếc điện thoại của chính bạn:

  1. Tính an toàn.
  2. Tác dụng trang trí
  3. Tác dụng bảo vệ của bao da
  4. Tác dụng bảo vệ của ốp lưng
Tác giả: caotufit

Comments

icon up top