Zenfone 4 cạnh phải có nút nguồn và phím tăng giảm âm lượng

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - August 9, 2015

ASUS đã bắt tay hợp tác với hãng chuyên sản  thay cảm ứng Zenfone 4 giá rẻ xuất chip xử lý Intel, bằng việc tích hợp vi xử lý Intel trên các mẫu Smarphone Zenfone. Xem qua cấu hình phần cứng của ASUS Zenfone 4 với vi xử lý lõi kép Intel Atom Z2520 tốc độ 1.2GHz, RAM dung lượng 1GB thì chúng ta thấy cấu hình này không quá thay thế cảm ứng Zenfone 4 cao cấp. Nhưng bạn sẽ phải bất ngờ về tốc độ xử lý cực nhanh của máy, cảm ứng rất mượt mà với hệ điều hành Android 4.3 Jelly Bean của Zenfone 4.

Thay mặt kính Zenfone

Zenfone 4 có bộ nhớ trong 8GB, không quá nhiều nhưng cũng đủ để cài đặt những ứng dụng và trò chơi thông dụng trên hệ điều hành Android. Tuy nhiên, nếu bạn có thêm nhiều nhu cầu lưu trữ và giải trí thì bạn cũng có thể sử dụng thẻ nhớ micro sd lên tới 64GB cho máy.

Kích thước màn hình 4 inch đang được các thay màn hình Zenfone 4 nhà sản xuất điện thoại rất chú trọng, với hàng loạt Smartphone “giá rẻ” như Nokia lumia 525, Nokia X, Sony Xperia E1, Samsung Galaxy Trend lite cùng HTC thay thế màn hình Zenfone 4 8S đang làm mưa làm gió trên thị trường điện thoại thông minh.

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top