Trong trải nghiệm thực tế, máy hao pin thay màn hình Zenfone 4 nhanh khi chơi game và xem video trên YouTube, còn lướt web thì pin cạn chậm hơn. Cụ thể, Zenfone 4 mất tới 18% pin sau 30 phút chơi game Temple Run 2, 13% pin sau 30 phút lướt web trên mạng Wi-Fi và 20% pin sau 30 phút xem video ca nhạc trên YouTube. Với kết quả như vậy, những người dùng Zenfone 4 cho nhu cầu chơi game và xem video trên mạng nhiều sẽ phải tính đến việc sử dụng viên pin thứ hai được thay thế màn hình Zenfone 4 tặng kèm khi mua máy.

Thay mặt kính Zenfone 4

Ở chế độ để chờ qua đêm, Zenfone 4 mất khoảng 4% pin sau 8 tiếng trong khi máy vẫn bật Wi-Fi. Đây là mức độ hao pin chấp nhận được đối với smartphone giá rẻ dù vẫn cao hơn so với các máy tầm thay thế cảm ứng Zenfone 4 trung như Sony Xperia M2 chỉ mất có 2% sau khoảng thời gian chờ tương tự.

Kết luận

Zenfone 4 là sản phẩm có ưu thế hơn hẳn với các smartphone ở tầm giá 2 triệu đồng như Samsung Galaxy Trend Lite và Nokia X về hiệu năng xử lý nhanh nhẹn, bộ nhớ trong dung lượng thay cảm ứng Zenfone 4 lớn (8GB), camera có nhiều tính năng và ảnh chi tiết hơn. Máy có thiết kế dễ cầm, nhiều lựa chọn màu và được cài sẵn phiên bản Android 4.3 khá mới trong khi lại được nhà sản xuất hứa hẹn sớm cập nhật lên Android 4.4 KitKat.

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top