Zenfone 4 màn hình 4 inches sắc nét

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - September 19, 2015

Nhờ được tích hợp bộ vi xử lý dual-core, tốc độ 1.2GHz, RAM 1GB, bộ nhớ trong 8GB cùng hỗ trợ thẻ nhớ ngoài lên đến 64GB, Asus Zenfone 4 A400 có thể cài đặt nhiều game, duyệt web nhanh, vận hành trơn tru các ứng dụng giải trí, xem giá thay cảm ứng Zenfone 4 phim dễ dàng.

Với camera chính 5.0MP cùng công nghệ Pixel Master, Asus Zenfone 4 A400 còn giúp bạn lưu giữ những khoảng khắc đáng nhớ với những tấm hình đẹp, màu sắc và độ chi tiết cao trong điều kiện đủ sáng. Ngoài ra, camera phụ sẽ thật tiện dụng cho việc chụp hình selfie hay thực hiện video-call.http://thanhtrungmobile.com/wp-content/uploads/2015/06/thay-mat-kinh-zenfone.jpg

Không những sở hữu vẻ ngoài bắt mắt, thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn, Asus Zenfone 4 A400 còn ghi điểm bởi cấu hình ổn định với bộ vi xử lí dual-core giá thay màn hình Zenfone 4 1.2GHz, RAM 1GB cùng bộ nhớ trong 8GB. Người dùng sẽ được thỏa sức lướt web mượt mà, xem phim chất lượng cao trên màn hình 4 inches sắc nét, màu sắc rực rỡ hay ghi lại những bức ảnh độc đáo với camera chính độ phân giải cao 5.0MP và camera phụ tiện dụng.

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top