Trải nghiệm di động tuyệt vời hoàn toàn mới của bạn bắt đầu ngay từ chạm tay đầu tiên.
Chạm để trải nghiệm công nghệ cảm thay cảm ứng Zenfone 4 chính hãng ứng tuyệt vời của ZenFone 4, bước tiến mới trong công nghệ di động Màn hình hiển thị trên ASUS ZenFone 4 được áp dụng công nghệ Corning Native Damage Resistance thay thế cảm ứng Zenfone 4 giúp tăng cường khả năng chịu lực và tránh bể vỡ.
Gorilla Glass 3 được cải thiện sức chịu lực gấp 4 lần so với Al-Si Glass và gấp 10 lần Na-Si Glass.Thay mặt kính Zenfone

PixelMaster là một công nghệ độc đáo do ASUS phát triển kết hợp cả ưu thế về phần mềm, phần cứng và thiết kế quang học cho chất lượng hình thay màn hình Zenfone 4 ảnh tuyệt vời nhất. Với PixelMaster, chỉ với điện thoại thông minh bạn cũng có thể có được những hình ảnh chuyên nghiệp chất lượng cao nhất và, còn hơn thế nữa, phầ thay thế màn hình Zenfone 4 n mềm này luôn ở bên bạn, giúp bạn chụp lại mọi khoảnh khắc.

ZenFone sở hữu thiết kế năng động với lớp vỏ màu có thể thay đổi dễ dàng để phù hợp với những lựa chọn màu sắc sinh động của ASUS ZenUI, cho phép bạn cá nhân hóa điện thoại cũng như thể hiện tâm trạng và cá tính riêng thông qua chiếc điện thoại cá nhân. Lớp vỏ mịn như lụa với những đường tròn đồng tâm tinh tế cho cảm giác sang trọng, thoải mái – nâng cao các giác quan của bạn với lớp vỏ bảo vệ Zen Case.

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top