Zenfone 5 không bị lỏng tay khi sử dụng

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - August 22, 2015

Với mức giá như hiện nay việc Asus thay cảm ứng Zenfone 5 chính hãng Zenfone 5 được trang bị một màn hình hiển thị 5 inch với độ phân giải HD 1280 x 720 pixel cùng với đó là mật độ điểm ảnh 294 ppi thực sự đã tạo ra một cuộc đua thay thế cảm ứng Zenfone 5 về màn hình HD giá rẻ với các ông lớn như SamSung và LG. Với công nghệ màn hình hiện đại tích hợp tấm nền IPS, hình ảnh hiển thị trên màn hình của ZenFone cho chất lượng tốtThay mặt kính Zenfone

với mức giá này thì không còn trông đợi thay màn hình Zenfone 5 gì hơn với mức độ xuất sắc của nó mức độ hiển thị màu sắc của ZenFone 5 cũng là một thế mạnh của sản phẩm, qua những mức ảnh demo chung tôi thây các gam màu sắc hiển thị khá thay thế màn hình Zenfone 5 rực rỡ.Màn hình của máy cho phản hồi khá nhạy, ngoài ra nó còn có thể sử dụng được bằng bút chì, tuy không thông minh như bút S-Pen trên SamSung Galaxy Note 3 nhưng nó cũng khá thuận tiện cho những ai cần ghi chú bằng tay trên thiết bị này.

Mới đây Asus cho ra mắt bộ ba sản phẩm là ba chiếc smartphone mang tên ZenFone với thiết kê trẻ trung được nhiều tạp chí đánh giá là những chiếc điện thoại hấp dẫn trong tầm giá. Đây là một bước chuyển mình của hãng công nghệ Đài Loan cho thây tham vọng thâu tóm phân khúc điện thoại thông minh giá rẻ trên thế giới. Asus ZenFone 5 là chiếc điện thoại mạnh thứ 2 trong bộ ba smartphone trên. Với cấu hình và giá bán như hiện nay ZenFone 5 đang làm mưa làm gió trên thị trường thiết bị di động.

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top