Zenfone 5 thiết kế đẹp mắt

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - July 19, 2015

Kết nối đầu tiên mà mọi người qua tâm đó là định vị, thay màn hình Zenfone 5 đối với Zenfone có lẽ là sản phẩm được hỗ trợ nhiều nhất với chuẩn GPS, A-GPS, GLONASS còn các hãng khác chỉ hổ trợ cho mình ít nhất 1 trong 3 chuẩn định vị trên mà thôi.

Kết nối với 3G các hãng chỉ hỗ trợ cho mình 1 băng tần thay thế màn hình Zenfone 5 duy nhất còn đối với Zenfone là khả năng đa băng tần với tất cả những băng tần có sẵn như 850/900/1900/2100 MHz. Với những người thường xuyên đi nước ngoài thì việc hỗ trợ đầy đủ các băng tầng này mới thấy được tiện lợi (khỏi phải đổi điện thoại cùng bằng tầng).

Thay mặt kính Zenfone 5

Chuẩn kết nối Wifi, Bluetooh chắc cũng ít người thay thế cảm ứng Zenfone 5 quan tâm nhưng không ai biết rằng chuẩn kết nối này cũng ảnh hưởng rất nhiều tới khả năng bắt Wifi hay tốc độ truy cập của từng máy, tất cả các Smartphone đều trang bị cho mình chuẩn Wifi Hotspot và Bluetooh 3.0 nhưng đối với Zenfone 5 thì lại được trang bị chuẩn Wifi Direct và Bluetooh 4.0 thay cảm ứng Zenfone 5 mới nhất thời điểm hiện tại.

Kết nối còn lại là kết nối nghe gọi: ở Zenfone 5 là sự kết hợp giữa 2 SIM 2 sóng có lẽ đây là 1 điểm mạnh cũng là điểm yếu so với các sản phẩm khác bởi nếu 2 SIM như vậy thì độ cơ động trong nghe gọi, kết nối và hạn chế là năng lượng tiêu thụ sẽ giảm vì phải hoạt động cùng 2 lúc 2 SIM.

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top