Zenfone 5: Xử lý Atom siêu phần luồng mạnh mẽ

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - August 9, 2015

Cả 3 mẫu Zenfone 5 đều sử dụng bộ thay màn hình Zenfone 5 giá rẻ xử lý Intel Atom, trong đó mẫu Zenfone 5 (A501CG) trang bị chip Z2560 tốc độ 1.6GHz với công nghệ xử lý đa phân luồng (4 luồng xử lý) cùng bộ nhớ RAM 2GB và bộ nhớ trong 8GB. Cấu hình mạnh mẽ này có thể dễ dàng xử lý đa nhiệm hiệu quả đồng thời cung thay thế màn hình Zenfone 5 cấp khả năng chơi game nhập vai hoàn chỉnh. Ngoài ra, thiết kế 2 SIM (Micro-SIM) và hỗ trợ thẻ nhớ MicroSD lên đến 64GB còn mang lại sự tiện lợi khi sử dụng.

Thay màn hình Zenfone 5

Màn hình IPS 5inch HD cùng giao diện ZenUI độc quyền
Asus Zenfone 5 (A501CG) là mẫu smartphone được Asus trang bị màn hình 5” độ phân giải HD 1280x720px bên cạnh giao diện ZenUI độc quyền. Dựa trên nền tảng Android 4.3 (Jelly Bean), ZenUI được thiết kế mang đến sự thoải mái thay mặt kính Zenfone 5, trực quan và dễ dàng kết nối.

Giao diện gồm các biểu tượng và menu đơn giản, không khó để người dùng có thể làm quen, trong khi theme màn hình đẹp mắt phù hợp thay thế mặt kính Zenfone 5 với màu sắc của thiết bị. Đặc biệt, tính năng What’s Next của giao diện hoạt động như một trợ lý thông minh nhắc việc, sự kiện, giảm đi những thông báo không cần thiết để người dùng có thể tập trung vào những công việc quan trọng hơn.

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top